Trong Chúng ta phải hạnh phúc tập 16 lên sóng tối nay, 30/11, Bình (Thanh Thức) gặp khó khăn với nghề diễn viên nên có ý định tới chỗ bạn thân là Lê (Phương Anh) làm việc. Tuy nhiên, Kỳ (Mai Tâm Như) –  vợ Bình phản đối việc này.

“Anh thấy công việc đó cũng hay mà. Với lại, chuyện nào ra chuyện đó. Anh với Lê chỉ là bạn thôi. Đây là cơ hội ra ngoài để anh tiếp xúc với ngành nghề mình yêu thích. Con mình đang tuổi ăn tuổi lớn, một mình em làm sao lo hết được”, Bình thuyết phục vợ.

Ở một diễn biến khác, Kỳ muốn chồng nhận lời đóng bộ phim anh không thích nên cả hai lại tranh luận. “Anh đang cần việc mà người ta mời sao anh không làm? Anh cứ kén cá chọn canh biết khi nào có vai diễn đúng ý? Anh bớt mơ mộng, ảo tưởng đi được không? Bây giờ anh là ba của 2 đứa con cần phải lo, cần đóng tiền điện, tiền nước, tiền nhà, tiền ăn, tiền học, đủ thứ tiền. Lúc nào anh cũng nghĩ mình là một nghệ sĩ lớn mà quên mất sự khó khăn của gia đình này”, Kỳ nói với chồng.

screenshot 2023 11 29 234941.jpg
Bình tâm sự với bạn thân.

Cũng trong tập này, Bình đi tìm Lê tâm sự. “Chưa bao giờ tôi thảm như lúc này. Vợ con thì đòi bỏ tôi, xin việc thì không ai nhận”, Bình nói. 

Lê sợ vợ Bình ghen nên nhắc nhở anh. Tuy nhiên, Bình nói: “Mình là bạn lâu năm mà. Thật ra là tôi yêu Kỳ chứ có yêu bà đâu mà ghen đúng không?”.

Liệu Bình sẽ làm gì để gia đình bớt khó khăn hơn? Diễn biến chi tiết tập 16 phim Chúng ta phải hạnh phúc sẽ lên sóng tối nay trên VTV1.

Thu Nhi

Chúng ta phải hạnh phúc tập 15: Vợ Bình bị nghi trộm nhẫn kim cươngTrong ‘Chúng ta phải hạnh phúc’ tập 15, gia đình Bình đối mặt với nhiều sóng gió khi vợ anh bị nghi lấy cắp nhẫn kim cương.